web sex

bonline lua dao

Giai phap IMS sex

imsvietnamese sex

webmobilegiare sex

bonline sex

Giai phap IMS lua dao

tracdiamiennam sex

maytracdia-faco sex

maydodac sex

web sex

webmobilegiare lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web 24h lua dao

mempop lua dao

thiet ke web 24h lua dao

tracdiamiennam lua dao

web sex

maytracdia-faco lua dao

web sex

maydodac lua dao

mempop sex

thiet ke web 24h lua dao

imsvietnamese lua dao

khoa van tay cao cap

web sex

thiet ke web gia re lua dao

thiet ke web 24h lua dao

thiet ke web gia re lua dao

Việc Làm Xây Dựng

Không có sản phẩm nào.


ID: V-05f949f
Ngày sinh: 06/06/1987
Truy cập cuối 16/08/2016

Nguyễn Đức Trọng
Thiết kế nội thất - Hồ Chí Minh
16/08/2016       Đánh giá:
 
 
 
 
 
Đánh giá: 2.89 ( Số lượt đánh giá: 912 )
TÓM LƯỢC
Dự án đang làm: 0
GIỚI THIỆU
- Đam mê với truyền thông và ngành giải trí: Tôi từng là cộng tác viên viết bài cho một số báo chuyên mục bình luân phim ảnh, âm nhạc như tạp chí Đẹp online, TBKT Sài Gòn…Thường xuyên đón đọc các bài giới thiệu, bình luận trên các tạp chí nước ngoài như Rolling Stones, Billboard, Entertainment Weekly…tham khảo cách viết của họ và áp dụng vào các bài viết của mình. Tôi thích được theo dõi các show giải trí, lễ trao giải nước ngoài như: Academy Awards, Golden Globe Awards, Grammy… để học hỏi cách tổ chức các sự kiện, áp dụng vào công việc của mình, để không đi theo lối mòn dập khuôn nhàm chán, tạo được không khí mới mẻ cho các sự kiện mình tham gia.
- Khả năng tổ chức tốt: Trước khi tốt nghiệp trở thành một Kiến trúc sư, từ khi ngồi trên ghế nhà trường, tôi đã có may mắn được tham gia các phòng trào sinh viên, tổ chức đoàn đội, trực tiếp lên chương trình, kịch bản, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn nghệ, học tập, các tổ chức nghề nghiệp… Đến khi ra trường đi làm, tôi vẫn tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của đoàn thanh niên cơ sở, làm chương trình giao lưu văn nghệ cho đơn vị công tác.
Được đào tạo để trở thành một Kiến trúc sư nên bản thân tôi luôn trau dồi, phát huy khả năng tổ chức. Từ việc tổ chức các không gian cho đến tổ chức các chức năng, công việc, lên kế hoạch triển khai bao quát đến cụ thể, một cách khoa học và nhanh gọn nhất. - Sáng tạo, giàu ý tưởng: Đặc tính của nghề Kiến trúc luôn đòi hỏi tôi phải sang tạo, luôn tràn đầy các ý tưởng mới mẻ, khác lạ và đôi khi có chút táo bạo, mang tính đột phá.
- Chăm chỉ và nhận thức tốt: Với bất kỳ công việc nào được giao, tôi cũng luôn cố gắng hoàn thành tốt, hết mình, chăm chỉ, và đúng tiến độ được giao. Nhận thức tốt và nhanh.
- Tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết
- Teamwork: Tôi luôn mong muốn làm việc như một phần của một tập thể, cùng góp sức cùng phát triển và tạo nên thành công chung. Bên cạnh đó, với tôi, cạnh tranh lành mạnh là động lực phấn đấu để hoàn thiện bản thân , tất cả vì lợi ích chung.
 
LIÊN HỆ
» Tầng 1 - nhà E, khu Vinaconex 1, số 289A đường Khuất Duy Tiến
» Điện thoại 0914626940
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
 
 
 
 
 
TOP
Việc Làm Xây Dựng
&Copyright 2014 Vieclamxaydung.net
Địa chỉ Tầng 1 - nhà E, khu Vinaconex 1 - số 289A, đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0914626940