Việc Làm Xây Dựng

Không có sản phẩm nào.

Quy định bảo mật
Thứ tư, 24.06.2015 03:01

PHẠM VI ÁP DỤNG

Phần Qui định bảo vệ Quyền riêng tư này trình bày việc chúng tôi xử lý thông tin nhận dạng cá nhân thu thập được khi bạn làm việc tại trang web vieclamxaydung.net và khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi hoặc dịch vụ của các đối tác khác nhưng có liên kết với dịch vụ của chúng tôi.

 

Quy định này không áp dụng cho những cách thức xử lý thông tin của các công ty mà chúng tôi không sở hữu hoặc kiểm soát; những người không phải là nhân viên của chúng tôi hay những người không do chúng tôi quản lý.


CÁCH THỨC THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập các thông tin nhận dạng cá nhân khi bạn đăng ký sử dụng một số dịch vụ của vieclamxaydung.net hoặc khi tiến hành làm việc trên vieclamxaydung.net. Chúng tôi cũng có thể nhận được các thông tin nhận dạng cá nhân do các đối tác cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ của họ nhưng có sự liên kết phối hợp cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi cũng tự động nhận được và ghi lại các thông tin trong các tập tin ghi chép trong máy chủ của chúng tôi từ cửa sổ trình duyệt của bạn, trong đó bao gồm địa chỉ IP, thông tin về tập tin cookie.


DỮ LIỆU CHÚNG TÔI THU THẬP

Để vận hành trang web và cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ có thể bạn sẽ quan tâm, chúng tôi có thể tiến hành thu thập: 
Dữ liệu cá nhân: Là thông tin có thể được sử dụng để liên lạc với bạn trực tiếp mà không cần thông qua trang web bao gồm họ tên, địa chỉ bưu chính, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng/thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và địa chỉ email.
Dữ liệu Nhân khẩu học: (những thông tin không phải là thông tin cá nhân, bao gồm nhưng không giới hạn ở những thông tin về mã vùng, quê hương, giới tính, tuổi, ngày tháng năm sinh, lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm thông tin. Những thông tin nhân khẩu học được chia thành hai loại: 1) "thông tin riêng tư”, bao gồm thông tin giao dịch trên trang web và những thông tin liên lạc giữa bạn và người sử dụng khác của trang web và 2) "thông tin công cộng" bao gồm tất cả các thông tin nhân khẩu học khác.
Dữ liệu định vị: Dịch vụ của chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ hỗ trợ định vị như Google Maps. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ này, Google có thể nhận thông tin về vị trí thực của bạn (ví dụ như tín hiệu GPS được gửi qua thiết bị di động) hoặc thông tin có thể được sử dụng để xác định vị trí (như ID điện thoại di động).


CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN CHO MỤC ĐÍCH GÌ?

Chúng tôi sử dụng địa chỉ email và các thông tin cá nhân của bạn để vận hành một cách có hiệu quả trang web và các dịch vụ kèm theo cũng như liên lạc với bạn khi bạn thực hiện các giao dịch trên vieclamxaydung.net để chuyển tiếp thông tin từ những người khác đang sử dụng trang web đến cho bạn; liên lạc với bạn và những người khác để kết nối những giao dịch tiềm năng và một số hoạt động khác trên trang web (ví dụ gửi tin tức quan trọng mà có thể bạn quan tâm hoặc các hoạt động truyền thông chứa nội dung thương mại, chẳng hạn như các banner quảng cáo và cung cấp đặc biệt dưới dạng giảm giá hoặc khuyến mại).
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin công cộng để cho phép người dùng khác tìm kiếm hồ sơ của bạn nhằm xác định chất lượng dịch vụ của bạn có phù hợp với yêu cầu của người dùng hay không hoặc để giao tiếp với bạn. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin nhân khẩu học để thiết kế riêng thông tin liên lạc sao cho phù hợp nhất với mối quan tâm của bạn. Trong một số trường hợp chúng tôi có thể sử dụng thông tin nhân khẩu học để đem đến các cơ hội kết nối mang tính chất cá nhân hóa ví dụ như cơ hội kết bạn, cơ hội giao thương, thậm chí là cơ hội hẹn hò… Đó là những dịch vụ giá trị gia tăng rất thú vị mà bạn sẽ được trải nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin nhân khẩu học với các nhà quảng cáo dưới dạng ẩn danh (không tiết lộ cho các nhà quảng cáo nhận dạng của bạn). Lý do chúng tôi làm điều này là để tăng khả năng tiếp cận các mặt hàng và dịch vụ của nhà quảng cáo được đánh giá là phù hợp nhất với bạn, nằm trong sự quan tâm của bạn và bạn không bị làm phiền bởi những mục đích thương mại khác. Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin về vị trí để nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng kết nối trong các ứng dụng được thiết kế cho các thiết bị cầm tay thông minh. Các ứng dụng này sẽ làm cho việc chia sẻ thông tin một cách thuận lợi và linh hoạt hơn phương thức thông qua website truyền thống, đặc biệt là những nhu cầu tìm những công việc cần phải giao dịch trực tiếp dù chúng tôi không khuyến khích.


TIẾT LỘ VÀ CHIA SẺ THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty hoặc cá nhân khác bên ngoài trong những trường hợp giới hạn sau:

Chúng tôi được bạn đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.
Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu.
Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn. (Trừ khi chúng tôi thông báo cho bạn biết nội dung khác, các công ty này không có quyền sử dụng các thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho họ vượt quá phạm vi cần thiết để trợ giúp chúng tôi.)
Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý.

 

CẬP NHẬT HOẶC XOÁ THÔNG TIN

Khi bạn sử dụng các dịch vụ của vieclamxaydung.net, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn hoặc để chỉnh sửa dữ liệu này nếu chưa chính xác hoặc xoá dữ liệu đó theo yêu cầu của bạn nếu dữ liệu này không được luật pháp yêu cầu giữ lại. Bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của bạn bất cứ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần là tên người dùng và mật khẩu của bạn.


BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu một cách trái phép. Các biện pháp này bao gồm xem xét nội bộ các thực tiễn thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng như các biện pháp bảo mật, bao gồm các biện pháp bảo mật vật lý và mã hoá thích hợp để bảo vệ chống truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân của chúng tôi.


NHỮNG THAY ĐỔI VỀ QUY ĐỊNH BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ NÀY

Chúng tôi có thể sửa đổi qui định này. Nếu có thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng ở những vị trí dễ nhận thấy trên trang web của chúng tôi. Bạn đồng ý rằng thông báo được đăng như vậy sẽ được coi là bản thông báo đầy đủ và thỏa đáng cho bạn về những thay đổi nói trên. Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo qui định được sửa đổi.


THẮC MẮC VÀ GÓP Ý

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào cho chúng tôi về Quyền riêng tư, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ hotro@vieclamxaydung.net

Các tin mới hơn:
» Liên hệ
» Điều khoản sử dụng dành cho Acuder - Đăng việc

Các tin cũ hơn:
Điều khoản sử dụng dành cho Acuder - Tìm việc
Điều khoản sử dụng dành cho Acuder - Đăng việc
Điều khoản sử dụng
Giới thiệu chung

LIÊN HỆ
» Tầng 1 - nhà E, khu Vinaconex 1, số 289A đường Khuất Duy Tiến
» Điện thoại 0914626940
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
 
 
 
 
 
TOP
Việc Làm Xây Dựng
&Copyright 2014 Vieclamxaydung.net
Địa chỉ Tầng 1 - nhà E, khu Vinaconex 1 - số 289A, đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 0914626940